Cục QLTT thành phố Đà Nẵng phối hợp UBND quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng hỗ trợ hàng hóa đến người dân vùng tâm dịch

Ngày 14/8/2021, Cục Quản lý thị trường thành phố Đà Nẵng đã tổ chức đoàn đến thăm, trao tặng 10.000 chiếc khẩu trang và hơn 01 tấn rau, củ, quả cho người dân tại 04 Phường: Mân Thái, Thọ Quang, Nại Hiên Đông và An Hải Bắc thuộc quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng để hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19.

Thực hiện Lời kêu gọi ngày 27/5/2021 của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch Covid-19”. Ngày 14/8/2021, Cục Quản lý thị trường (QLTT) thành phố Đà Nẵng đã tổ chức đoàn đến thăm, trao tặng hàng hóa hỗ trợ cho người dân các Phường trên địa bàn quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

Tại các điểm tiếp nhận vật phẩm, Cục QLTT thành phố Đà Nẵng đã chia sẻ những khó khăn, vất vả của lực lượng chức năng và chính quyền các Phường trong thời gian qua đã nỗ lực, ra sức triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, trước biến chủng mới Delta đã làm cho dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn quận Sơn Trà diễn biến hết sức phức tạp, gây ảnh hưởng nặng nề đến đời sống, sinh hoạt, công việc của người dân, đặc biệt là tại địa bàn 04 Phường: Mân Thái, Thọ Quang, Nại Hiên Đông và An Hải Bắc.

Nhằm kịp thời hỗ trợ, động viên tinh thần người dân tại địa bàn 04 Phường nêu trên, Cục QLTT thành phố Đà Nẵng đã phối hợp với UBND quận Sơn Trà thực hiện việc trao tặng 10.000 cái khẩu trang và hơn 01 tấn rau, củ, quả đến người dân tại 04 Phường thuộc quận Sơn Trà để hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19.

Chi đoàn thanh niên
Cục Quản lý thị trường Thành phố Đà Nẵng